Hãng Legrand ra mắt dòng công tắc Mallia Senses

1340 lượt xem TIN TỨC
Công tắc Mallia Senses

Công tắc Mallia Senses được Legrand ra mắt với thiết kế ấn tượng hơn, đây là bản nâng cấp từ dòng Mallia cũ đã tồn tại hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Sự đổi mới này hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng giải pháp công tắc ổ cắm cao cấp đáp ứng cho mọi dự án. Hơn thế nữa còn tích hợp cả tính năng nhà thông minh, giúp Mallia Senses trở nên hot hơn bao giờ hết. Cùng Diencaocap.com xem dòng công tắc này có gì đặt biệt?

Thiết kế công tắc Mallia Senses nguyên khối mang xu hướng thời đại

Công tắc Mallia Senses

Dòng công tắc Mallia Senses được thiết kế hoàn toàn mới so với dòng Mallia cũ, cấu tạo nguyên khối, mỏng đơn giản cho việc lắp đặt vận hành. Hơn thế nữa, đường cong ấn tượng từ dòng công tắc này cũng mang đến cái nhìn mới lạ.

> Xem ngay tại đây: Công tắc ổ cắm Mallia Senses

Mallia Senses đa dạng màu sắc và chất liệu công tắc ổ cắm

Với 7 màu sắc lựa chọn, giúp Mallia Senses có thể dễ dàng phối hợp trong mọi không gian nội thất truyền thống hay cổ điển. Cho dù lắp đặt trên tường, bề mặt gỗ… Mallia Senses đều nổi bật và thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân, giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất.

Công tắc Legrand Mallia Senses

Danh sách 7 màu công tắc:

  • Màu trắng
  • Màu xám ghi
  • Màu đen
  • Màu nâu
  • Màu kim loại xám xước
  • Màu kim loại đen xước

Bộ chức năng hoàn chỉnh, chất lượng vượt trội

Legrand từ lâu đã nổi tiếng với các dòng công tắc ổ cắm cao cấp, với chức năng có thể dùng cho mọi công trình từ nhà phố căn hộ cho đến cả các dự án lớn như khách sạn, trung tâm thương mại…

Công tắc Legrand Mallia Senses

Các chức năng theo chuẩn quốc tế có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư dự án lớn. Đi kèm theo đó là tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu nên độ bền và chất lượng thì không cần phải nói quá nhiều với các dòng sản phẩm của Legrand.

Tích hợp tính năng thông minh (smarthome)

Hòa cùng xu hướng nhà thông minh, các thương hiệu đều có cho mình những dòng sản phẩm thông minh để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng.

Với Mallia Senses with Netamo bạn có thể kiểm soát đèn chiếu sáng, rèm, nhiệt độ… một cách tiện lợi qua bàn phím thông minh và mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Điền khiển bằng giọng nói bằng trợ lý ảo: Google assistant, Apple Siris hay Amazon Alexa bằng những câu lệnh đơn giản

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp sử dụng hệ công tắc ổ cắm Mallia Senses truyền thống lên thành thông minh bằng cách thay thế thiết bị dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết liên quan