• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Cách chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu tiết kiệm và siêu bền

Cách chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu tiết kiệm và siêu bền

799 lượt xem TIN TỨC
thiet-bi-dien-nhap-khau-chau-au

Thiết bị điện cao cấp nhập khẩu lựa chọn thiết bị điện trong nhà sao cho hợp lý. Cách chọn thiết bị điện cao cấp siêu bền, an toàn, xứng đáng với số tiền bỏ ra.Thiết bị điện là 1 trong những đồ nội – ngoại thất dùng để hoàn thiện không gian và thể hiện cá tính của chủ đầu tư. Nhiều người chọn các thiết bị điện Châu Âu  cho việc này bởi các thiết bị này luôn đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và mẫu mã. Vậy cụ thể chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu như thế nào?

Chọn thương hiệu thiết bị điện cao cấp nhập khẩu

Việc đầu tiên để chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu là căn cứ vào thương hiệu của sản phẩm. Những thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện cao cấp phải đáp ứng những yếu tố sau:

Thiết bị điện cao cấp nhập khẩu
Thiết bị điện cao cấp của Legrand đã đáp ứng được hết những yếu tố này

– Tập trung vào 1 dòng sản phẩm nhất định cho đến khi có “thành công” rồi mới phát triển được các sản phẩm trong hệ sinh thái

– Sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng: trong nhà, ngoài trời, công trình công nghiệp, công trình dân dụng,…

– Thương hiệu có quy mô nhà máy lớn, có thể có nhiều nhà máy ở nhiều nước khác nhau

– Sản phẩm xuất hiện ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, sản phẩm được nhiều sự đón nhận từ các thị trường khác nhau

Thiết bị điện cao cấp của Legrand đã đáp ứng được hết những yếu tố trên. Nên Legrand chính là thương hiệu thiết bị điện gia đình cao cấp mà bạn nên lựa chọn cho công trình của mình.

Chọn sản phẩm đáp ứng các tiêu chí – Thiết bị điện cao cấp nhập khẩu

Bên cạnh thương hiệu có uy tín trong ngành thì các sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu cũng phải đáp ứng được tiêu chí nhất định. Những tiêu chí này không chỉ giúp nhận định đâu là sản phẩm tốt và còn giúp công trình của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn.

Xem thêm: Công tắc Arteor Legrand

Thiết kế tinh tế, thích hợp cho nhiều phong cách

Bticino là dòng sản phẩm cao cấp - sang trọng nhất của Legrand
Bticino là dòng sản phẩm cao cấp – sang trọng nhất của Legrand

Nếu đã có thời gian tìm hiểu về thương hiệu Legrand thì bạn sẽ thấy rằng, thiết kế tinh tế, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế là một trong những lý do đầu tiên để các đơn vị thiết kế – thi công chọn thương hiệu này.

>>> Xem: Công tắc Bticino

Các sản phẩm của Legrand chia thành nhiều dòng khác nhau sang trọng – đẳng cấp, sang trọng – hiện đại, truyền thống – tinh tế,… Chưa dừng lại ở đó, một thiết bị của Legrand còn có tính ứng dụng cao nên các đơn vị thiết kế – thi công đều rất hài lòng.

Sản phẩm có độ bền cao

Legrand có những sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu có độ bền lên đến 10 năm. Để có thể đạt được hiệu suất làm việc tốt trong thời gian dài như vậy, mọi sản phẩm của Legrand đều trải qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt.

Sản phẩm phải trải qua công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt

Trước khi được đưa ra thị trường, tất cả sản phẩm của Legrand đều trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt. Các công đoạn này đảm bảo sản phẩm ra thị trường là những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Giá thành đi đôi với chất lượng

Giá thành đi đôi với chất lượng là khoản đầu tư hợp lý
Giá thành đi đôi với chất lượng là khoản đầu tư hợp lý

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng sản phẩm của Legrand thì việc phân vân lựa chọn khá dễ hiểu. Bởi các sản phẩm của Legrand đều có mức đầu tư cao hơn những sản phẩm cùng công suất, chủng loại trên thị trường.

Thế nhưng, mức đầu tư ban đầu cao luôn đi kèm với chất lượng, trải nghiệm và bảo hành sản phẩm lâu dài. Nên chắc chắn đây sẽ là khoản đầu tư hợp lý.

Luôn nhận được phản hồi tốt từ thị trường

Do mọi sản phẩm đều trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng sản phẩm Legrand luôn cao. Do đó, hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm của Legrand luôn nhận xét đây là sản phẩm tốt gần như số 1 trên thị trường.

Chọn nhà phân phối uy tín

Giấy chứng nhận nhà phân phối của Lina
Giấy chứng nhận nhà phân phối của Lina 

Cách cuối cùng trong việc chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu là chọn đơn vị phân phối uy tín. Để đánh giá một nhà phân phối uy tín cũng có nhiều điều kiện, tuy nhiên dưới đây là vài điều kiện cơ bản:

– Có mức chiết khấu cao hơn hẳn các đơn vị khác

– Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm từ hãng

– Luôn có 1 số lượng hàng sẵn trong kho để phục vụ cho việc thi công

Nếu chưa tìm được đơn vị phân phối uy tín, hãy liên hệ với hotline 0964686967

Đây là một trong những công ty nhập khẩu thiết bị điện Legrand từ Cộng hòa Pháp lớn nhất tại Việt Nam. Hiện Lina có văn phòng tại TP.HCM và HN nên rất thuận tiện cho xem hàng mẫu và giao dịch.

Cách chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu

Mong rằng với 3 cách chọn thiết bị điện cao cấp nhập khẩu trên đây, bạn đã đưa ra được quyết định sáng suốt cho công trình của mình. Legrand luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Bài viết liên quan