Làm được nhiều hơn với giọng nói của bạn – Làm thế nào một trợ lý giọng nói có thể giúp bạn sống một cuộc sống tốt nhất

Voice-Assistant_Header

Một trợ lý giọng nói đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn cho những người mong muốn một sự bổ sung thông minh cho ngôi nhà thông minh của họ. Tuy nhiên, không nhiều người nhận thức được chính xác những chiếc loa thông minh này có thể làm gì. Vậy hãy xem nào!

# 1 Hãy thực tế : Cần tính toán nhanh? Bạn muốn chuyển đổi cốc thành gram trong khi nướng? Chỉ cần hỏi trợ lý giọng nói của bạn. Những chiếc loa thông minh này cũng có thể giúp bạn dịch và định nghĩa các từ mà không cần phải tìm ứng dụng từ điển.

# 2 Hãy đúng giờ : Đi làm? Hỏi trợ lý giọng nói của bạn về các điều kiện giao thông để bạn biết nên đi hoặc tránh những con đường nào. Hoặc chỉ cần đặt một Uber. Trợ lý giọng nói của bạn cũng có thể làm điều đó! Cần phải đúng giờ? Đặt báo thức và hẹn giờ và không bao giờ bị trễ nữa!

# 3 Kiểm tra lịch của bạn : Bạn biết rằng bạn đã lên kế hoạch cho ngày hôm sau, nhưng bạn đã ở trên giường và chỉ đơn giản là không thể tự mang lại sức mạnh cho máy tính xách tay của mình. Đừng lo lắng, chỉ cần hỏi trợ lý giọng nói của bạn và nó sẽ cho bạn biết!

# 4 Điều khiển các thiết bị nhà thông minh : Bật và tắt đèn, pha cà phê sẵn sàng đúng giờ mỗi sáng và tương tác với các thiết bị thông minh khác của bạn, một trợ lý giọng nói có thể làm tất cả!

# 5 Nhận đề xuất : Trong một thành phố mới và không chắc chắn về khu phố? Trợ lý giọng nói của bạn có thể đưa ra các đánh giá và đề xuất của các nhà hàng và địa điểm dịch vụ gần đó để giúp bạn!

# 6 Được giải trí : Chơi các trò chơi đố, âm nhạc và bật TV, tất cả thông qua một trợ lý giọng nói. Nó có thể cho bạn biết điểm số, đọc tin tức và cho bạn biết về dự báo thời tiết quá!

# 7 Và nhiều hơn nữa : Trợ lý giọng nói đang phát triển liên tục bằng cách thêm ngày càng nhiều tính năng khi ngày trôi qua, bạn có thể sử dụng nó để làm nhiều hơn cho bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.