Legrand Ấn Độ tung ra chương trình ELIOT IoT

legrandindia-iot-market-india


Legrand Ấn Độ cung cấp một chiều hướng mới để kết nối cuộc sống với việc triển khai chương trình IoT – ELIOT. ELIOT là viết tắt của Điện và Internet of Things là một chương trình nhằm tăng cường sức mạnh của truyền thông, tiến bộ về kết nối và trí thông minh trong môi trường xây dựng và nâng cao giá trị của các sản phẩm được kết nối để cải thiện trải nghiệm người dùng. Eliot cũng hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật số phù hợp cho các tòa nhà và cung cấp khả năng tương tác. Tại Ấn Độ, các dịch vụ sản phẩm của Eliot là – Khu dân cư: Artseng With Netatmo, My Home Up, Classe 300 IP IP Phone, Nuvo for Audio Systems; Khách sạn: gọn gàng cho cuộc sống được hỗ trợ tích hợp, thương mại linh hoạt: Đơn vị phân phối điện, phân phối năng lượng.

ELIOT, sự kết hợp giữa điện và IoT, sẽ hoạt động để biến đổi môi trường được xây dựng thông qua một đám mây được xây dựng có mục đích, với các cổng cho các dịch vụ kế thừa được cài đặt, một loạt các sản phẩm mới được kết nối và các giải pháp bao gồm các công nghệ và dịch vụ thông minh được kết nối.

Legrand Ấn Độ thông qua các chương trình IoT Eliot của họ nhằm mục đích mang lại lợi ích bổ sung cho tất cả người dùng cá nhân và chuyên nghiệp, cho dù họ là người dùng cuối hay người cài đặt. Các sản phẩm được kết nối với nhau theo cách mà chúng có thể nói chuyện với nhau và tương tác khi người dùng cũng muốn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.