Legrand tại BCI Equinox 2019

UX_summary

Ở trung tâm Gardens by the Bay, Legrand Singapore cùng với BCI  Equinox đã chào đón một mạng lưới gồm hơn 300 kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và chuyên gia thiết kế với các giải pháp và cải tiến sản phẩm mới nhất, vào tối thứ Sáu ngày 29 tháng 3 năm 2019. Trong cộng đồng gần gũi này của khách hàng, đối tác và bạn bè, Legrand Singapore đã cho ra mắt dòng sản phẩm UX for Upscale Hotel và hệ thống cửa ra vào Eliot Classe 300X13E.

Những người tham gia đã có trải nghiệm đầu tiên về công nghệ cảm ứng của bộ điều khiển phòng UX. Một phần của giải pháp quản lý phòng khách sạn, bộ điều khiển UX , là một loạt các bộ điều khiển chất lượng hàng đầu để cài đặt uy tín, nơi nó cho phép tùy chỉnh trên logo của khách sạn, trải nghiệm của khách cũng như ‘độ mượt’ của cài đặt.

Chương trình Eliot và Classe 300X13E

Tại trung tâm công nghệ, những người tham gia đã tìm hiểu thêm về chương trình Eliot và tham vọng IOT của Legrand với nhiều đối tác trong không gian IOT, chứng minh một số giải pháp sống thông minh trên thị trường trong tương lai. Các Classe300X13E , ví dụ, là một trong những nhiều giải pháp sống thông minh lên và sắp tới có sẵn.

Không chỉ là một hệ thống cửa cơ bản, các đơn vị nội bộ video màn hình cảm ứng mới, đi kèm với màn hình rộng 7 7 cho phép điều khiển các chức năng sau bằng điện thoại thông minh hoặc trực tiếp từ thiết bị bên trong. Một số chức năng thú vị mà bạn có thể mong đợi:

  • Trả lời cuộc gọi khi bạn ở ngoài
  • Mở cổng nhà khi bạn không có điều khiển từ xa
  • Bật đèn hoặc tưới vườn

Xem thêm: thiết bị điện legrand hcm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.