Top 3 thương hiệu thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

3617 lượt xem TIN TỨC
Axolute-banner

Thiết bị điện Legrand là thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới nằm trong top 3 nhà sản xuất đang chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường thiết bị điện tại Việt Nam hiện nay. Thị trường thiết bị điện nhập khẩu tại nước ta đang có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn đến từ các nước phát triển như Nhật, Pháp, Đức… Với sự đa dạng về sản phẩm mẫu mã và độ bền cao.

Dưới đây cùng chúng tôi điểm qua 3 thương hiệu thiết bị điện cao cấp được tin dùng ở nhiều công trình dân dụng và thương mại.

1. Thương hiệu thiết bị điện Legrand

Thiết bị điện Legrand
Thiết bị điện Legrand Pháp nổi tiếng với nhiều sản phẩm cao cấp

Cái tên thứ nhất được nhắc đến trong top 3 thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp là Legrand. Được biết đến là một trong những nhà sản xuất với nhiều giải pháp thiết bị cung cấp cho mọi công trình lớn nhỏ.

Tìm hiểu về hãng Legrand

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 94 của thế kỷ trước, đến nay Legrand đã tạo dựng được một hệ thống đại lý có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của nước ta, chiếm thị phần không nhỏ trong ngành thiết bị điện xây dựng. 

Legrand tập trung phát triển mạnh ngành thiết bị điện xây dựng như dành cho các công trình xây dựng dân dụng, thương mại, trung tâm mua sắm, khách sạn, resort..

Các sản phẩm của Legrand được lựa chọn cho các dự án bởi thiết kế cao cấp, sang trọng, chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng.

Hiện nay Legrand đã có mặt trên hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, phụ vụ cho mọi nhu cầu.

Ưu điểm thương hiệu thiết bị điện Legrand

 • Sản phẩm được sản xuất trên một dây chuyển hiện đại.
 • Thiết kế dễ dàng tháo lắp, độ bền cực kỳ cao.
 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được thế giới công nhận.
 • Các mặt công tắc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng cũng như phong cách và chất liệu riêng.
 • Người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi phòng cách của căn phòng bằng cách thay thế các mặt thiết bị được gắn trên tường.

Các dòng sản phẩm của thiết bị Legrand

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm của Legrand thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0964.68.69.67 

2. Thương hiệu thiết bị điện Schneider

Cái tên thứ hai trong danh sách chính là thương hiệu Schneider, là tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Hiện nay Schneider có nhà máy sản xuất tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 nhân viên.

Thiết bị đóng cắt Schneider
Thiết bị đóng cắt Schneider

Các sản phẩm chính của Schneider rất đa dạng và bao gồm 3 mảng chính là: 

 • Thiết bị đóng cắt công nghiệp trong đó có CB, MCB, MCCB, ACB, tụ bù, thiết bị chống sét.
 • Thiết bị giám sát điện năng.
 • Thiết bị điều khiển và tự động hóa như khởi động từ, rơ le nhiệt, biến tần, các bộ điều khiển, các biến
 • Thiết bị  điện dân dụng gồm có công tắc ổ cắm, aptomat, ống luồn dây, và ổ cắm công nghiệp.

Ngoài ra các thiết bị điện Schneider dành cho các công trình xây dựng dân dụng như công tắc ổ cắm là dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế chắc chắn, bền đẹp, tuy nhiên chưa đa dạng về thiết kế  và chúng có giá thành khá cao.

3. Thương hiệu thiết bị điện Hager

Nằm trong top 3 thương hiệu hàng đầu Việt Nam còn có thương hiệu thiết bị điện Hager cùng là một thương hiệu đến từ Pháp.

Thiết bị đóng cắt Hager
Thiết bị đóng cắt Hager

Không lớn mạnh như 2 thương hiệu kể trên nhưng Hager cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay lại khá nổi tiếng về các sản phẩm thiết bị đóng ngắt.

Tính đến thời điểm hiện tại Hager có tới hơn 26 nhà máy tại hơn 20 quốc gia khác nhau chuyên về sản xuất các thiết bị điện đóng ngắt.

Ngoài ra Hager còn phát triển các sản phẩm thuộc các lĩnh vực nhà thông minh các hệ thống bảo vệ, thiết bị tự động hóa.

Ưu điểm thiết bị điện Hager:

 • Các sản phẩm đến từ Hager được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và rất đa dạng về mẫu mã
 • Giá thành phù hợp với mặt bằng trung.

Qua bài viết, hy vọng có thể giúp mọi người hình dung ra những thương hiệu thiết bị điện cao cấp nào phù hợp với công trình của bạn.

Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm về mẫu mã cũng như chất lượng. Được sử dụng ở rất nhiều công trình khác nhau trên khắp cả nước. Nên quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn một trường những thương hiệu thiết bị điện cao cấp này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.