• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Top 5 thiết bị thông minh được kết nối cho ngôi nhà của bạn

Top 5 thiết bị thông minh được kết nối cho ngôi nhà của bạn

779 lượt xem TIN TỨC
Blogs_March_Top-5-Connected-Devices

Thiết bị smart home hoạt động thông qua lệnh thoại ngày càng trở nên phổ biến. Chúng có thể là camera an ninh, đèn thông minh, loa được kết nối hoặc thậm chí là chuông cửa thông minh. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem 5 thiết bị được kết nối hàng đầu là mua lại nóng nhất cho một ngôi nhà.

Loa thông minh

Các trợ lý ảo như AlexaGoogle Home đang nhanh chóng xâm nhập vào nhà của chúng tôi. Loa thông minh không chỉ có thể phát nhạc, trò chơi và tìm kiếm trên internet mà còn hoạt động như một trung tâm điều khiển các thiết bị gia đình của bạn.

Ví dụ, một lệnh thoại đơn giản có thể bật và tắt đèn, chạy máy pha cà phê được kết nối hoặc thậm chí đặt lò ở chế độ nóng trước.

Hệ thống thông minh - Smarthome
Hệ thống thông minh – Smarthome

Chuông hình

Dành cho chủ nhà nghiêm túc về bảo mật. Chuông cửa như Classe 300 của Legrand là cách lý tưởng để quản lý nhu cầu bảo mật của họ.

Tất cả một nhu cầu là điện thoại thông minh và người ta có thể trò chuyện video với khách tại cửa, khóa và mở khóa cửa từ xa, đặt bộ hẹn giờ cho đèn hoặc tưới cây hoặc gọi trực tiếp về nhà.

Rèm động cơ:

Rèm là một thứ cần thiết tuyệt đối trong nhà của chúng ta do sức nóng và ánh sáng mặt trời từng có ở nước ta.

Rèm động cơ, đặc biệt là một lợi ích lớn vì chúng có thể được thiết lập trên bộ hẹn giờ để tắt ánh sáng mặt trời ở cực điểm trong khi rút lại để không khí mát vào buổi tối tự động ngay cả khi bạn không ở nhà để bạn có thể vào trong một cách thoải mái và mát mẻ về nhà sau một ngày dài làm việc.

Được sử dụng hiệu quả, rèm thông minh có thể giúp chủ nhà tiết kiệm đáng kể hóa đơn năng lượng của họ.

Hệ thống chiếu sáng dựa trên cảm biến tự động:

Hệ thống chiếu sáng thông minh Legrand  đang gia tăng. Những hệ thống siêu tiện lợi này giúp người dùng điều khiển đèn thông qua lệnh bằng giọng nói, một lợi ích to lớn khi người ta thấy mình nằm trên giường với đèn vẫn bật.

Đó là tất cả không phải là một hệ thống chiếu sáng thông minh có thể làm. Người ta thậm chí có thể ghép hệ thống chiếu sáng với công tắc điều chỉnh độ sáng và đèn LED thay đổi ánh sáng, để biến đổi phòng theo cài đặt mong muốn.

Xem: Công tắc Legrand

Robot hút bụi – Thiết bị smart home

Làm sạch sàn nhà của bạn mà không cần nhấc ngón tay bằng máy hút bụi robot. Những thiết bị nhỏ tiện lợi này có thể được điều khiển từ điện thoại thông minh của bạn để thực hiện tất cả công việc bẩn thỉu trong khi bạn đang làm việc để bạn có thể vào một ngôi nhà sạch sẽ lấp lánh!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.